Bản cập nhật mùa thu ma quái của Animal Crossing mang Halloween đến hòn đảo của bạn

Bản cập nhật mùa thu ma quái của Animal Crossing mang Halloween đến hòn đảo của bạn

Bản cập nhật mùa thu ma quái của Animal Crossing mang Halloween đến hòn đảo của bạn

Animal Crossing sẽ nhận được bản cập nhật vào cuối tháng có chủ đề thích hợp cho khía cạnh ma quái của mùa lễ năm nay.

Đúng rồi. Halloween đang đến với hòn đảo của bạn. Nintendo đã công bố bản cập nhật mùa thu mới cho Animal Crossing sẽ giới thiệu khả năng trồng và thu hoạch bí ngô, cũng như khả năng thu thập kẹo Halloween và mua trang phục ma quái. Những quả bí ngô trong trò chơi thậm chí có thể được sử dụng cho các dự án DIY.

Đối với đêm trọng đại, vào ngày 31 tháng 10, Nintendo cho biết những người hàng xóm sẽ 'tụ tập ở quảng trường, nơi sẽ được trang trí bằng một loạt các đồ trang trí Halloween':

'Bạn cũng sẽ nhận được một chuyến thăm từ một vị khách bí ẩn, Jack,' sa hoàng của Halloween. Bằng cách đưa kẹo và kẹo cho Jack, bạn sẽ kiếm được phần thưởng trong trò chơi ma quái. Hãy nhớ để dành một số kẹo cho hàng xóm của bạn, nếu không bạn có thể bị chơi khăm! May mắn thay, bạn có thể học một vài Phản ứng mới để thể hiện đúng cảm giác sợ hãi của mình. '

Khám phá máy tính chơi game Omen mới của HP: Chúng tôi chia nhỏ những con thú chơi game này để xem điều gì ẩn sau (quảng cáo)
Bản cập nhật miễn phí của Animal Crossing sẽ hạ cánh vào ngày 30 tháng 9 năm 2020. Những người lấy bản cập nhật cũng sẽ nhận được một bộ điều khiển Ring Con ảo từ Ring Fit Adventure.

Để biết thêm về Animal Crossing: New Horizons và cách trò chơi hoạt động, hãy xem đánh giá của chúng tôi tại đây và hướng dẫn mẹo và thủ thuật của chúng tôi tại đây.