Cách làm cho Stadia hoạt động trên iOS - chạy nó trên iPhone và iPad

Cách làm cho Stadia hoạt động trên iOS - chạy nó trên iPhone và iPad

Cách làm cho Stadia hoạt động trên iOS - chạy nó trên iPhone và iPad

Giống như Cloud Gaming với Xbox Game Pass và Nvidia GeForce Now, Stadia không có sẵn chính thức trên iOS. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Stadia cho iPhone, iPad hoặc iPod touch, nhưng điều đó chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cửa hàng - bạn không thể chơi trò chơi thông qua đó.

Và, trong khi Apple tiếp tục kén chọn các trò chơi đám mây chạy trên các thiết bị của mình, thì điều đó không có khả năng thay đổi.

Tuy nhiên, có một cách để Stadia hoạt động hoàn hảo thông qua thiết bị iOS của bạn. Người dùng Reddit zmknox đã tạo một trình duyệt chuyên biệt hiện có trong Apple App Store, trình duyệt này sẽ mở Stadia và cho phép bạn chơi bất kỳ trò chơi nào trong thư viện của mình, sử dụng bất kỳ bộ điều khiển nào hoạt động với iOS.

Giá của Google Stadia, bản dùng thử miễn phí, tính khả dụng, danh sách trò chơi, thiết bị tương thích và cách hoạt động
Đây là một trình duyệt phân phát trang đơn, toàn màn hình, không có quảng cáo và không có trình theo dõi. Thêm vào đó, khi bạn thiết lập nó lần đầu tiên, nó sẽ mở thẳng đến Stadia mỗi lần.

Đây là các bước để làm cho nó hoạt động.

Cách làm cho Stadia hoạt động trên iPhone và iPad
- Đầu tiên, hãy tải xuống ứng dụng Trình duyệt Toàn màn hình Sân vận động từ Apple App Store và mở nó.


- Trên màn hình đầu tiên bạn nhìn thấy, hãy nhập thông tin sau vào hộp 'URL chính': https://stadia.google.com/home

6 trò chơi miễn phí bạn có thể chơi trực tuyến ngay bây giờ (khuyến mãi)
- Trong hộp 'Chuỗi tác nhân người dùng', nhập như sau (bạn cần nhập tất cả chuỗi này vào để hoạt động): Mozilla / 5.0 (Macintosh; Intel Mac OS X 10_15_5) AppleWebKit / 537.36 (KHTML, như Gecko) Chrome / 85.0.4183.83 Safari / 537,36

- Nhấn 'Xong'.


- Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào menu ba chấm ở góc dưới cùng bên trái và nhấn vào 'Xác thực'.


- Bây giờ nhập thông tin sau vào hộp 'URL tới trang xác thực': https://accounts.google.com/

- Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn sử dụng để truy cập Stadia và nhấn 'Xong' khi bạn hoàn tất.

- Trong menu ba chấm, chạm vào 'Go Home' và thế là xong. Giờ đây, mỗi khi bạn mở lại Sân vận động, nó sẽ tự động chuyển đến màn hình chính Stadia của bạn.

Có một số lưu ý. Màn hình chính của Stadia dường như không vừa với màn hình (ít nhất là trên iPhone). Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu bất kỳ trò chơi nào của mình và chơi như thể sử dụng Stadia thông qua Chrome trên PC hoặc Mac.

Người sáng tạo, zmknox, cũng nói rằng mặc dù Bộ điều khiển Stadia có thể hoạt động bằng cách kết nối trực tiếp với Wi-Fi, nhưng nó sẽ không kết nối với thiết bị iOS của bạn. Do đó, tốt nhất nên sử dụng Bộ điều khiển không dây Xbox One được ghép nối, PS4 DualShock 4 hoặc bộ điều khiển MiFi để thay thế.