Cách Nintendo có thể cải thiện Zelda: Skyward Sword với bản làm lại Switch - Tính năng của Reader

Cách Nintendo có thể cải thiện Zelda: Skyward Sword với bản làm lại Switch - Tính năng của Reader

Cách Nintendo có thể cải thiện Zelda: Skyward Sword với bản làm lại Switch - Tính năng của Reader

Một độc giả cho biết những gì anh ấy sẽ làm và sẽ không thay đổi về Skyward Sword, bao gồm cả việc xóa các hướng dẫn và thay đổi các điều khiển chuyển động.

Tại thời điểm này, mọi người có thể đã có đủ các bản làm lại trên Switch nhưng những tin đồn về sự trở lại của Zelda: Skyward Sword đều quá thuyết phục, đặc biệt là khi bạn coi đó là kỷ niệm 35 năm của loạt phim vào năm sau và những gì Nintendo đã gây ra cho Kỷ niệm 35 năm Super Mario Bros.

Wind Waker và Twilight Princess đã được làm lại cho Wii U, vì vậy có thể dễ dàng chuyển sang Switch, điều này khiến Skyward Sword thậm chí có nhiều khả năng hoàn thành bộ phim hơn.

Tôi nghĩ đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời vì nhiều người rất vui khi nói với bạn rằng nó không phải là một trò chơi hoàn hảo. Tuy nhiên, đó không phải là tình huống giống như Super Mario Sunshine, mà cá nhân tôi nghĩ là không thể sửa chữa được, nhưng một trò chơi mà với một số tác phẩm có thể trở thành kinh điển. Nó sẽ đòi hỏi một số nỗ lực, điều mà tôi nghi ngờ Nintendo không sẵn sàng thực hiện, nhưng đây là những gì tôi muốn thay đổi về Skyward Sword.

1. Điều khiển chuyển động

Đây là khiếu nại phổ biến nhất nhưng cũng phức tạp nhất vì một số người thề xanh rằng các điều khiển không thể sử dụng được và những người khác, như tôi, nghĩ rằng chúng thường hoạt động rất tốt. Tôi thừa nhận điều đó không đáng tin cậy 100%, nhưng tôi nghĩ rằng với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và một số chỉnh sửa nhỏ, chúng có thể hoạt động hoàn hảo. Có thể thêm các tùy chọn điều khiển không chuyển động nếu bạn khăng khăng, nhưng mức độ kiểm soát mà họ trao cho thanh kiếm của bạn và độ chính xác bạn cần cho một số trận đánh trùm, là một phần chính trong sự hấp dẫn của trò chơi theo như tôi nghĩ.

2. Hướng dẫn

Hiện tại, đây là lúc trò chơi gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng và nó diễn ra chậm như thế nào, mất hàng giờ đồng hồ để bắt tay vào thiết bị và liên tục đánh bạn với những hướng dẫn cực kỳ cơ bản và lặp đi lặp lại. Toàn bộ phần bắt đầu cần được chỉnh sửa xuống chỉ còn một giờ hoặc ít hơn và đưa bạn ra đường phiêu lưu. Breath Of The Wild mất khoảng ba phút để làm điều này, Skyward Sword mất ba giờ.

3. Tắt Fi

Thật đấy, thôi đừng nói nữa! Giọng nói lảm nhảm và cáu kỉnh không dứt của cô ấy thật là khó chịu, đặc biệt là khi cô ấy đang nhắc bạn về những điều mà bạn rõ ràng đã biết. Nói về điều này, việc được nhắc nhở về mọi lỗi nhặt được mỗi khi bạn khởi động lại trò chơi, đặc biệt là các lỗi mà trò chơi tốt biết rằng bạn đã nhặt hàng trăm lần trước đó, thật là khó chịu và cần được loại bỏ hoàn toàn.

4. Sự lặp lại

Đây là vấn đề lớn nhất của trò chơi theo quan điểm của tôi: dựa quá nhiều vào sự lặp lại và quá lôi cuốn. Trò chơi có thể được giảm kích thước xuống một phần ba và kết quả là nó sẽ tốt hơn nhiều, tôi nghĩ. Các nhiệm vụ phụ ở giữa các ngục tối chủ yếu là nhàm chán và / hoặc lặp đi lặp lại và trong khi The Imprisoned là ví dụ tồi tệ nhất về điều này, nó không phải là ví dụ duy nhất. Chúng ta không cần phải làm mọi thứ ba lần, lần đầu tiên rất vui, lần thứ hai được rồi và lần thứ ba khó chịu.

5. Bầu trời trống

Một vấn đề mà tôi nghĩ không thể giải quyết được, nếu không làm lại toàn bộ trò chơi về cơ bản, đó là thế giới trò chơi trên bầu trời, khi bạn đang bay, quá nhỏ, với quá ít điểm thú vị. Nó thực sự cần được xây dựng thêm rất nhiều để làm cho nó có vẻ đáng giá nhưng điều đó sẽ cần rất nhiều việc. Có lẽ họ chỉ có thể làm cho thị trấn chính lớn hơn một chút? Nó quá nhỏ như hiện tại và không có gì thú vị để khám phá.

Có rất nhiều điều tuyệt vời về Skyward Sword. Nó có một phong cách nghệ thuật tuyệt vời và tôi nghĩ rằng một số thiết kế hầm ngục tốt nhất của toàn bộ series. Giống như mọi thứ khác, câu chuyện có một chút lôi cuốn, nhưng kết thúc rất hay và nó có một trong những Zeldas hay nhất. Tôi cũng thích rất nhiều vũ khí phụ và vật phẩm, đặc biệt là con bọ cánh cứng mà bạn có thể bay xung quanh.

Sẽ mất một chút thời gian, tiền bạc và công sức nhưng tôi thực sự tin rằng Skyward Sword có thể trở thành một trong những game Zelda hay nhất từ ​​trước đến nay nếu Nintendo đặt tâm trí vào nó.