Call of Duty: Warzone nhận bản cập nhật Season 6, mang đến hệ thống tàu điện ngầm và hơn thế nữa

Call of Duty: Warzone nhận bản cập nhật Season 6, mang đến hệ thống tàu điện ngầm và hơn thế nữa

Call of Duty: Warzone nhận bản cập nhật Season 6, mang đến hệ thống tàu điện ngầm và hơn thế nữa

Call of Duty: Modern Warfare đã triển khai nội dung mùa thứ sáu, với bản vá dành cho người chơi trên tất cả các nền tảng hiện đang kích hoạt một đợt quét bản đồ, súng và nhà điều hành mới, cùng với một số thay đổi thú vị cho Warzone.

Mẹo và thủ thuật Call of Duty Warzone: Những gợi ý cần thiết để thống trị battle royale COD
Thay đổi lớn nhất đến với Warzone ngay lập tức là việc bổ sung một hệ thống tàu điện ngầm trên toàn bản đồ, hơi phức tạp về cách thức hoạt động nhưng có thể đưa bạn đến Verdansk nhanh hơn nhiều so với trước đây.


Các nhà ga, thay thế những tầng hầm ngoài trời đơn giản trước đây xung quanh bản đồ, có các mục dẫn xuống các sân ga và các chuyến tàu sẽ chỉ đi đến các ga khác bên trong vòng tròn khí đốt. Tuy nhiên, chúng sẽ không di chuyển, nếu có bất kỳ cuộc chiến nào trên tàu, điều này có thể tạo ra một động thái thú vị.

Phần 6 cũng làm mới chiến lợi phẩm trên mặt đất xung quanh Verdansk, và thêm hai vũ khí mới - súng trường bắn tỉa SP-R208 và súng trường tấn công im lặng AS-VAL, cả hai đều có thể mở khóa thông qua các cấp miễn phí của vượt qua trận chiến mới. Farah và Nikolai, những gương mặt quen thuộc từ chiến dịch của Modern Warfare, là những người điều hành mới tham gia cuộc chiến.

Một thay đổi nhỏ rất được hoan nghênh là một sự điều chỉnh đối với sự cân bằng của cả C4 và khẩu shotgun Origin-12; Chiêu thứ nhất giảm phạm vi ném, và chiêu thứ hai giảm sát thương tầm gần, cả hai đều có thể là những thay đổi đáng kể đối với meta Warzone.

Có vẻ như cũng sẽ có một mối liên hệ quan trọng với Halloween vào cuối tháng 10, với chế độ ban đêm được đưa ra cho Warzone và nhiều giao diện và mở khóa mỹ phẩm khác nhau có sẵn cho một loạt người dùng.

KÍCH HOẠT
Một loạt bản đồ mới cũng sắp được ra mắt trong vòng quay nhiều người chơi, nhiều bản đồ trong số đó phỏng theo bản đồ Verdansk chính, với các chế độ mới cũng tham gia vào cuộc chiến. Bản vá hiện có sẵn, vì vậy hãy tải xuống càng sớm càng tốt. Bạn có thể đọc thông tin đầy đủ và chi tiết về tất cả các thay đổi trên Blog Activision và kiểm tra các ghi chú về bản vá của Infinity Ward để biết thêm chi tiết.