Cơn sốt 'Fortnite' thúc đẩy một số phụ huynh thuê gia sư - cho trẻ em và chính họ

Cơn sốt 'Fortnite' thúc đẩy một số phụ huynh thuê gia sư - cho trẻ em và chính họ

Cơn sốt 'Fortnite' thúc đẩy một số phụ huynh thuê gia sư - cho trẻ em và chính họ

Ngày nay, cuộc trò chuyện tại bàn ăn tối của Lindsey Roberts có xu hướng tập trung vào một điều: “Fortnite”.

Roberts nói về trò chơi điện tử “Nó nhanh chóng trở thành ngôn ngữ được nói nhiều nhất trong gia đình tôi.

Con trai Jackson, 11 tuổi của cô, là một người chơi cuồng nhiệt, cũng như khoảng 125 triệu người khác, theo Epic Games, công ty đứng sau “Fortnite”. Kể từ khi ra mắt vào giữa năm 2017, trò chơi đã trở thành một hiện tượng văn hóa, đặc biệt là phiên bản mà 100 người chơi đối đầu với nhau trong một trận đấu đứng cuối cùng được gọi là “Battle Royale”.

Roberts nhận thấy lợi ích của việc để con trai cô chơi trò chơi này, lưu ý rằng nó giúp anh ấy kết nối với bạn bè và bạn học. Vì vậy, cô ấy đã làm những gì nhiều bậc cha mẹ làm để khuyến khích con cái của họ - cô ấy thuê một gia sư.

Khoảng một lần một tuần Jackson và một trợ giảng của “Fortnite” chơi cùng nhau trong một tiếng rưỡi, làm việc về chiến lược và sự tinh tế của trò chơi. Họ sử dụng chế độ Sân chơi riêng tư, chuyển vùng miễn phí để “đánh giá những gì Jackson đã học được trong tuần qua” trước khi chuyển sang các trận đấu đôi cạnh tranh hơn, Roberts nói.

Có liên quan

CÔNG NGHỆ & PHƯƠNG TIỆN
'Fortnite' là gì ?: Nhìn lại trò chơi điện tử đã trở thành một hiện tượng
Roberts nói: “Họ đang chơi trực tuyến cùng nhau và trò chuyện video cùng lúc. 'Bằng cách đó, tôi luôn nhận thức được cuộc trò chuyện.' Các phiên chiến lược đó liên quan đến việc làm thế nào để vượt qua đối thủ bằng cách quan sát họ, xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ và chọn vũ khí phù hợp cho trận đấu.

Roberts cho biết ngoài việc giúp đỡ Jackson, việc dạy kèm cũng giúp cô luôn theo dõi, ngay cả khi bản thân không chơi “Fortnite”.

“Tôi kiểm soát các phiên học - khi nào chúng bắt đầu và chúng tôi cũng nhận được các ghi chú và cập nhật từ người dạy kèm sau mỗi và mỗi phiên học.”

Giống như một vài trò chơi trước đó, “Fortnite” đã tạo ra một ngành công nghiệp thứ cấp khổng lồ. Trên Twitch, một nền tảng video trực tuyến dành riêng cho trò chơi, mọi người đã xem hơn 390 triệu giờ chơi “Fortnite” trong ba tháng qua. YouTube có một thư viện video gần như vô tận dành riêng cho “Fortnite”, bao gồm các mẹo, thủ thuật và bloopers. Trò chơi đã khiến một số trẻ em mê mẩn đến nỗi phụ huynh đã bày tỏ lo lắng về việc điều chỉnh chúng cho phù hợp với năm học, trong khi một số giáo viên đã sử dụng nó trong giáo án.

Sự phổ biến chóng mặt của trò chơi đã lọt vào mắt xanh của Chuck Cohn, người sáng lập Varsity Tutor, nơi cung cấp hướng dẫn trực tuyến về nhiều chủ đề học thuật và phi học thuật.

Ý tưởng đã được đền đáp. Cohn cho biết Varsity Tutor hiện nhận được từ 500 đến 1.000 câu hỏi về “Fortnite” mỗi ngày.

Được đề xuất

TIN CÔNG NGHỆ
Các nhà hoạt động quyền riêng tư lập luận rằng cảnh sát cần lệnh truy nã dữ liệu vị trí WiFi
TIN CÔNG NGHỆ
Uber nhận được giấy phép 18 tháng ở London sau khi thắng kiện
“Có thời điểm sự quan tâm cao đến mức chúng tôi phải xóa số điện thoại khỏi trang‘ Fortnite ’của mình.

Các gia sư “Fortnite” của Cohn không chỉ là những người tình cờ giỏi về “Fortnite”. Thay vào đó, anh ấy cho biết anh ấy đã tìm nguồn giáo viên cho chủ đề độc đáo này từ cơ sở gia sư hiện có của mình, điều này giúp dễ dàng tìm thấy những gia sư “đã được kiểm tra, giao tiếp xuất sắc và thành công với học sinh” cũng như trở thành chuyên gia của “Fortnite”.

Joseph Armienti, một trong những trợ giảng của Varsity, đã bắt đầu dạy kỹ năng phát triển trò chơi điện tử cho những người lớn có nhu cầu đặc biệt và được kèm cặp ở bên cạnh, nền tảng khiến anh ấy trở nên lý tưởng để dạy “Fortnite”.

Armienti cho biết không chỉ các bậc cha mẹ đang làm việc với anh ấy - anh ấy đang dạy cả trẻ em và người lớn, nhiều người trong số họ có những lý do cực kỳ khác nhau để muốn trở nên giỏi hơn trong “Fortnite”.


Phụ huynh chiến đấu với cơn sốt 'Fortnite' giữa mùa tựu trường
SEPT. 4, 201802: 27
Armienti nói: “Một số cha mẹ đang cố gắng gắn kết với con cái của họ và vui chơi cùng nhau. “Các bậc cha mẹ khác thuê một gia sư vì con họ đơn giản muốn chơi game giỏi hơn như một sở thích hoặc thậm chí để nổi tiếng hơn ở trường.”

Varsity tính phí gia sư hàng giờ có thể so sánh với các chủ đề khác của công ty, khoảng $ 50 một giờ, tùy thuộc vào học sinh. Và, cũng giống như các môn học truyền thống, có những người có tham vọng lớn hơn - trở thành một streamer nổi tiếng để có thêm nguồn thu nhập hoặc giành được học bổng đại học thể thao điện tử chẳng hạn.

Roberts cho biết cô ấy hài lòng với những chuyên gia của Varsity.

“Jackson và tôi rất vui với kết quả,” cô ấy nói .. “Jackson rất thích học hỏi từ [gia sư của anh ấy], và tôi rất vui vì anh ấy cảm thấy mình nhận được rất nhiều điều từ nó.”