Đồ họa của Final Fantasy 16 không phải là cuối cùng, có xếp hạng tạm thời dành cho người trưởng thành

Đồ họa của Final Fantasy 16 không phải là cuối cùng, có xếp hạng tạm thời dành cho người trưởng thành

Đồ họa của Final Fantasy 16 không phải là cuối cùng, có xếp hạng tạm thời dành cho người trưởng thành

Nhà sản xuất của Final Fantasy 16 đã giải thích cách họ quyết định phát hành một đoạn giới thiệu 'thích hợp' để chỉ hiển thị các cảnh trong trò chơi.

Final Fantasy 16 dễ dàng là một trong những thông báo đáng chú ý từ buổi giới thiệu PlayStation 5 gần đây nhất.

Mặc dù nó đã tạo ra rất nhiều sự phấn khích, với một đoạn giới thiệu khá ấn tượng, thể hiện ngắn gọn sự kết hợp giữa lối chơi và phim truyện, nhưng một số người hâm mộ lại không ấn tượng với đồ họa của trò chơi.

Tuy nhiên, theo nhà sản xuất Naoki Yoshida, đồ họa vẫn chưa được tinh chỉnh và sẽ được cải thiện trước khi phát hành.

Yoshida đã phát biểu tại một hội thảo đặc biệt diễn ra trong Tokyo Games Show, và đã được dịch bởi người dùng Twitter Audrey, nơi Yoshida giải thích rằng họ muốn phát hành một đoạn giới thiệu thể hiện các cảnh trong trò chơi, thay vì một đoạn giới thiệu hoàn toàn được kết xuất trước.

Nhà sản xuất Final Fantasy 16 Yoshi-P cho biết họ bị ép thời gian để thực hiện đoạn giới thiệu FF16 vì họ muốn chỉ hiển thị các cảnh trong trò chơi, vì vậy họ không thể tinh chỉnh đồ họa. Tuy nhiên, họ sẽ tiết lộ một đoạn giới thiệu bóng bẩy hơn trong tương lai! Đây là đăng ký của tôi cho nhận xét của anh ấy! Pic.twitter.com/VMqy9D2jYl— ☠† オーム‰ リーAudrey☠† (@aitaikimochi) ngày 27 tháng 9 năm 2020
“Chúng tôi muốn hiển thị các cảnh trong thời gian thực và trong trò chơi nhiều nhất có thể,” anh ấy nói, “Nhưng thực sự thì khá khó khăn về mặt thời gian.

“Chúng tôi hầu như không thực hiện bất kỳ sự hoàn thiện hoặc điều chỉnh nào cho những cảnh này. Nó khá khó khăn. Đặc biệt là vì tiêu đề sẽ được so sánh với các tiêu đề khác hiện tại. '


Một số người hâm mộ cảm thấy như đồ họa hầu như không có chất lượng ‘thế hệ tiếp theo’ (ảnh: Square Enix)
Anh ấy nói rằng anh ấy cũng biết rằng nếu họ phát hành một đoạn giới thiệu trước, sẽ có nhiều người nói đùa rằng điều này có nghĩa là Final Fantasy 16 sẽ không phát hành trong 15 năm nữa hoặc điều gì đó.

'Ngay cả như vậy, nếu chúng tôi chỉ phát hành một đoạn giới thiệu được kết xuất trước, thì những người mở đầu sẽ nói điều gì đó như 'Chà, tôi đoán tôi sẽ gặp bạn vào năm 2035!' '

Trước đây đã có thông tin cho rằng trò chơi đã được phát triển trong ít nhất bốn năm, vì vậy rất có thể nó sẽ phát hành chỉ trong vài năm nữa, với một giả thuyết phổ biến là nó sẽ ra mắt vào năm 2022.

XEM THÊM: TRÒ CHƠI

Đánh giá nghiêm túc về Sam 4 - trường cũ nghiêm túc


Trò chơi Inbox: The Last Of Us Part 2 trên PS5 có phải là một ý tưởng hay?


Một số đơn đặt hàng trước PS5 và Xbox Series X 'sẽ không đến vào ngày ra mắt'

Trong một tin khác, một bản tin của Square Enix Châu Âu đã tiết lộ rằng Final Fantasy 16 có xếp hạng tạm thời là 18, điều này sẽ khiến nó trở thành một bản phát hành dành cho Người trưởng thành ở Mỹ.

FFXVI XÁC NHẬN M ĐÃ XẾP HẠNG ĐÓ LÀ LỚN! Pic.twitter.com/sLW693yRjz— Xel (@ThisIsXel) ngày 27 tháng 9 năm 2020
Mặc dù điều này chưa được hoàn thiện chính xác, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên vì tông màu u ám của đoạn giới thiệu, vốn đã bị so sánh nhiều với Game Of Thrones.

Final Fantasy 16 đang được phát triển cho PlayStation 5.