Ikea và Asus ROG hợp tác cho loạt đồ nội thất chơi game mới

Ikea và Asus ROG hợp tác cho loạt đồ nội thất chơi game mới

Ikea và Asus ROG hợp tác cho loạt đồ nội thất chơi game mới

Ikea đã công bố hợp tác với thương hiệu Asus 'Republic of Gamers (ROG) để phát triển một loạt đồ nội thất và phụ kiện chơi game mới.

Nó tuyên bố sự hợp tác sẽ dẫn đến 'khoảng' 30 sản phẩm sẽ được phát hành đầu tiên tại Trung Quốc từ tháng 2 năm 2021, sau đó là các thị trường khác từ tháng 10 cùng năm.

Ikea và ROG đang làm việc cùng nhau để tạo ra đồ nội thất mang lại 'trải nghiệm chơi game thoải mái lên một cấp độ cao hơn'.

Vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy điều này sẽ dẫn đến những gì, mặc dù các sản phẩm sẽ tập trung vào tính công thái học và khả năng chi trả.

Trò chơi PS4 hàng đầu 2020: Trò chơi PlayStation 4 và PS4 Pro hay nhất mà mọi game thủ phải sở hữu
Màn hình chơi game tốt nhất 2020: Màn hình 4K, siêu rộng và cực nhanh đáng mua nhất
Đương nhiên, xem xét chuyên môn của thương hiệu ROG, điều này sẽ được các game thủ PC đặc biệt quan tâm, với bàn chơi game và màn hình là những mục tiêu có nhiều khả năng nhất.

Tổng giám đốc Asus Gaming Gear, Kris Huang cho biết: 'ROG rất vui mừng được hợp tác với Ikea để tạo ra phong cách chơi game đỉnh cao cho các game thủ.

'Các game thủ luôn mơ ước về một không gian chơi game hoàn hảo vừa có chức năng thoải mái vừa có thể đắm mình trong các trò chơi. Cùng với Ikea với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực trang trí nội thất gia đình, chúng tôi hình dung rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp giúp các game thủ xây dựng không gian chơi game mà họ luôn tưởng tượng trong sự thoải mái như chính ngôi nhà của họ. '

Ikea gần đây cũng đã công bố hợp tác với Lego, để tạo ra một bộ sưu tập các hộp lưu trữ với các đồ chơi kiểu Lego như một phần của nắp đậy của họ.