Mẹo và thủ thuật Call of Duty Warzone: Những gợi ý cần thiết để thống trị Phần 6 của Battle Royale COD

Mẹo và thủ thuật Call of Duty Warzone: Những gợi ý cần thiết để thống trị Phần 6 của Battle Royale COD

Mẹo và thủ thuật Call of Duty Warzone: Những gợi ý cần thiết để thống trị Phần 6 của Battle Royale COD

Call of Duty: Warzone không thể đến vào thời điểm tốt hơn và nó không có bất kỳ dấu hiệu chậm lại nào, với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới nhận thấy mình có nhiều thời gian ở nhà hơn trước. Và còn cách nào tốt hơn để trải nghiệm một trò chơi battle royale miễn phí mới chơi, gắn liền với một nhượng quyền đã thống trị?

Trò chơi Battle Royale hay nhất: Người chiến thắng, gà cho bữa tối?
Tin tốt là, trò chơi cũng là một bản bẻ khóa, và điều đó tiếp tục diễn ra trong Phần 5, mang đến những thay đổi bản đồ lớn đầu tiên của trò chơi, điều mà người chơi vô cùng mong đợi. Bây giờ Phần 6 đã ở đây, với những thay đổi và chỉnh sửa khác.

Đánh giá về Call of Duty: Modern Warfare: Mạnh mẽ hơn bao giờ hết
Chúng tôi đã bỏ nhiều lần hơn những gì chúng tôi có thể tính vào bản đồ Verdansk khổng lồ cùng với hàng triệu người đó, luyện tập và lập nhóm để tìm ra một số chiến lược và mẹo hữu ích mà bạn có thể thực hiện trong các phiên của riêng mình. Nói nhỏ thôi, chúng tôi thậm chí còn thắng một vài ván đấu.

Vì vậy, đây là những mẹo hàng đầu của chúng tôi để trở thành người chơi COD Warzone giỏi hơn.

Sóc_widget_148920


1. Kiểm tra bản đồ trước khi bạn thả
Lựa chọn khu vực hạ cánh của bạn là một biến số quan trọng khi bắt đầu trận đấu. Lần thứ hai bạn thấy đoạn cắt cảnh của chiếc máy bay chở hàng khởi động, bạn có thể hiển thị màn hình bản đồ cho trận đấu battle royale của mình và xem nơi mà vòng tròn khí co lại sẽ bắt đầu. Điều đó có thể giúp bạn hiểu được nơi mọi người có nhiều khả năng hạ cánh hơn và nơi bạn sẽ phải nhắm đến khi nó đến gần.

Trò chơi PC hay nhất nên mua năm 2020: Những trò chơi tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn
Điều quan trọng là, khi sự tự tin của bạn tăng lên, bạn có thể điều chỉnh chiến thuật của mình trên mặt trận này. Nếu bạn không thích mình trong các cuộc đấu súng hỗn loạn, có thể đi xa hơn để có được một số thiết bị vững chắc. Ngoài ra, hãy áp dụng phương pháp 'thử bằng lửa' và rèn luyện bản thân cách chiến đấu bằng cách tìm kiếm những khu vực đông người. Đó là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn chọn một chỗ.

2. Bật và cắt máng trượt của bạn để thả nhanh hơn
Khá nhiều phút Warzone được phát trực tiếp, người chơi đã tìm ra một cách táo bạo để có một chút khởi đầu trong một trận đấu. Khi bạn thả từ máy bay chở hàng qua bản đồ, bạn có thể bật dù của mình bất cứ khi nào bạn muốn lướt xuống chậm hơn. Tuy nhiên, điều mà mọi người nhận ra là bạn thực sự có thể cắt dây để lặn trở lại và bật lại dù bao nhiêu lần tùy thích. Bây giờ mọi người đang sử dụng điều đó để có lợi cho họ.

Thứ nhất, khi bạn ngã, bật máng trượt sau đó cắt dây dường như giúp bạn tăng tốc độ ngắn và đẩy bạn về phía trước mạnh mẽ hơn, cho phép bạn tiếp đất nhanh hơn để đến khu vực hạ cánh đã chọn.

Thứ hai, sau khi bạn cắt chiếc dù của mình, bạn sẽ có một vài giây để rút khẩu súng lục bắt đầu của bạn, có khả năng cho phép bạn bắn một số phát súng vào người khác đang rơi, để có được lợi thế nhỏ đầu tiên đó.

KÍCH HOẠT
3. Đừng tích trữ tiền mặt của bạn
Warzone là trung tâm của nền kinh tế tiền mặt. Bạn sẽ thu được tiền khi chạy vòng quanh và kiếm được nhiều tiền hơn khi hoàn thành các hợp đồng (sau này sẽ thu được nhiều tiền hơn). Một số trận đấu bạn sẽ khó tìm thấy bất kỳ trận đấu nào, trong khi ở một số trận đấu khác, bạn sẽ sớm tìm thấy nội dung đó. Dù bằng cách nào, hãy nhớ đừng để tiền mặt của bạn ngồi quá lâu.

Trong chế độ battle royale không có tiền thưởng cho việc thu thập tiền mặt, vì vậy nó thực sự chỉ ở đó để bạn sử dụng tại các Trạm Mua được đánh dấu trên bản đồ của bạn. Những thứ này cho phép bạn mua nhiều lựa chọn tiêu diệt như UAV và Cluster Strikes, cũng như nhiều lớp giáp và giảm tải hơn. Lời khuyên của chúng tôi là hãy chủ động mua những phần thưởng này - dù sao thì bạn cũng không thể mang theo tiền và một chiếc UAV đúng lúc có thể giúp bạn chiến thắng trong một cuộc đấu súng thực sự dễ dàng.

Điều đó nói lên rằng, nếu đồng đội của bạn đang chết nhiều, bạn có thể muốn giữ lại 4.000 đô la để mua lại họ, nếu họ không thắng cuộc chiến Gulag cứu chuộc.

4. Giảm tải là cách để đi
Vì vậy, tiền mặt rất quan trọng, nhưng khi bạn đạt được Trạm mua, bạn có thể biết ưu tiên của mình là gì. Như chúng tôi đã nói, một chiếc UAV có thể là một trợ giúp rất lớn, nhưng ưu tiên hàng đầu trong đội của bạn nên là ai đó mua một Giảm tải càng sớm càng tốt. Những đợt airdrop này cho phép toàn bộ đội của bạn chọn một trong những lượt tải nhiều người chơi tiêu chuẩn của họ để hoán đổi, nhận súng và thiết bị tùy chỉnh của họ.

Điều đó giống như trượt trên một chiếc găng tay trong bối cảnh này, cho phép bạn vào rãnh với sức tải mà bạn cảm thấy thoải mái và tất cả những người chơi giỏi nhất sử dụng nó để thống trị. Hãy làm theo, nếu bạn có thể!

Sau khi bạn làm như vậy, hãy chọn đồ tải của bạn càng nhanh càng tốt để tránh nguy hiểm như vịt ngồi. Mặc dù rõ ràng bạn có thể thoải mái thử nghiệm các đặc quyền, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chạy với Ghost theo mặc định, điều này sẽ ẩn bạn khỏi UAV và máy theo dõi nhịp tim. Đây là một lựa chọn bắt buộc, trừ khi bạn muốn lớp Overkill để có được hai khẩu súng yêu thích của mình cùng một lúc.

KÍCH HOẠT
5. Nhận hợp đồng bất cứ khi nào bạn có thể
Tuy nhiên, nếu bạn nản lòng với mức giá 10.000 đô la khi giảm tải, có một số cách tốt để kiếm tiền và chiến lợi phẩm trong khi bạn di chuyển xung quanh bản đồ - hợp đồng. Chúng được đánh dấu cho bạn và chia thành năm loại: B