Ubisoft Chuyển tiếp tháng 9 năm 2020: Tất cả các thông báo quan trọng

Ubisoft Chuyển tiếp tháng 9 năm 2020: Tất cả các thông báo quan trọng

Ubisoft Chuyển tiếp tháng 9 năm 2020: Tất cả các thông báo quan trọng

Sau khi E3 2020 bị hủy, Ubisoft đương nhiên phải hủy buổi họp báo thường niên - thường được tổ chức một ngày trước khi triển lãm. Thay vào đó, nhà phát hành trò chơi Pháp đã tổ chức một sự kiện chỉ trực tuyến vào tháng 7, và bây giờ, với phần mới của Ubisoft Forward, họ còn công bố nhiều hơn thế.

Dưới đây là những thông tin chi tiết bạn cần biết.

Ubisoft Forward vào tháng 9 năm 2020 là khi nào?
Ubisoft Forward cuối cùng được tổ chức vào thứ Năm ngày 10 tháng 9 lúc 12 giờ trưa theo giờ PDT. Ngoài ra còn có một 'chương trình trước' để xem, bắt đầu từ một giờ trước đó.

Cách xem Ubisoft Forward
Bạn có thể xem lại bài thuyết trình mới nhất qua video ở đầu trang này. Ngoài ra, bạn có thể xem nó trên ubisoft.com/osystem.

Điều gì đã xảy ra tại Ubisoft Forward
Ubisoft đã công bố thêm các tựa game sắp tới và thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mùa thu của mình, bao gồm một vài trò chơi mới.

Nó đã xem trước Immortals Fenyx Rising - trước đây được gọi là Gods & Monsters, Scott Pilgrim vs. The World: The Game, Prince of Persia: The Sands of Time Remake, và Riders Republic.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết:


Immortals Fenyx Rising
Trước đây có tên là Gods & Monsters, Immortals Fenyx Rising là một trò chơi phiêu lưu hành động của nhóm đứng sau Assassin's Creed. Chúng tôi phải xem trò chơi mở rộng trong quá trình trình bày (như trên).

Nó sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 trên Switch, Xbox One, PlayStation 4, PC và Stadia.


Hyper Scape
Ubisoft đang tung ra 'Chế độ Turbo' trong thời gian giới hạn cho trò chơi battle royale của mình, Hyper Scape. DLC phát hành ngày 15 tháng 9 năm 2020.

Trò chơi PC hay nhất nên mua năm 2020: Những trò chơi tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn

Prince of Persia: Cát của thời gian
Như tin đồn trước đó, Prince of Persia: The Sands of Time, ban đầu được phát hành cách đây 17 năm, đang có một bản làm lại mới. Ubisoft cho biết họ đang xây dựng lại toàn bộ trò chơi bằng cách sử dụng công cụ Anvil mới nhất của mình và bổ sung các điều khiển chiến đấu và camera được cải thiện.

Nó sẽ có sẵn từ ngày 21 tháng 1 năm 2021 cho Xbox One, PlayStation 4 và PC.


Rainbow Six Siege
Tựa game eSport của Ubisoft này sẽ đến với PlayStation 5 và Xbox Series X, với các bản nâng cấp miễn phí cho chủ sở hữu PS4 và Xbox One hiện có.

Nó sẽ ra mắt vào cuối năm và hỗ trợ lên đến 4K và 120 khung hình / giây. Nhà xuất bản cũng đã công bố một cuộc thi Rainbow Six Siege World Cup mới và một mùa giải dựa trên Splinter Cell’s Sam Fisher.


Riders Republic
Một trò chơi nhiều người chơi mới đến từ những người sáng tạo của Steep, nhưng lần này bao gồm các môn thể thao mới, chẳng hạn như đi xe đạp leo núi, cùng với trượt tuyết và trượt tuyết. Cũng sẽ có những bản đồ khổng lồ dựa trên dữ liệu GPS từ các công viên quốc gia của Hoa Kỳ.

Nó sẽ có các tay đua khổng lồ chống lại tối đa 50 đối thủ cùng một lúc và lên kệ từ ngày 25 tháng 2 năm 2021 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One / Series X / S, Google Stadia và PC.


Scott Pilgrim vs The World: Trò chơi
Loạt truyện tranh của Bryan Lee O’Malley sẽ trở lại dưới dạng trò chơi vào mùa lễ này cho Switch, Xbox One, PlayStation 4, PC và Stadia.

Phim sẽ có các tiện ích bổ sung cho nhân vật Knives Chau và Wallace Wells, cùng với nhạc nền chiptune từ Anamanaguchi.


Watch Dogs Legion
Watch Dogs Legion sắp tới (ra mắt ngày 29 tháng 10) sẽ có một nhân vật nổi tiếng, nghệ sĩ bụi bặm ở London Stormzy, thông qua nhiệm vụ đặc biệt 'Fall On My Enemies'. Ngoài ra, Aidan Pearce sẽ trở lại như một nhân vật điều khiển được trong bản mở rộng DLC ​​sắp tới.