Xbox giới thiệu một số bảng điều khiển đáng nhớ về Wonder Woman 1984

Xbox giới thiệu một số bảng điều khiển đáng nhớ về Wonder Woman 1984

Xbox giới thiệu một số bảng điều khiển đáng nhớ về Wonder Woman 1984

Rạp chiếu phim đang bắt đầu quay trở lại một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, với ngày càng nhiều bộ phim chuẩn bị ra mắt sau nhiều tháng trì hoãn trong khi các rạp chiếu gần như đóng cửa.

Trò chơi Xbox One hàng đầu: Các trò chơi Xbox One S và X hay nhất mà mọi game thủ phải sở hữu
Wonder Woman 1984 là một trong những bộ phim lớn nhất sắp phát hành và đội ngũ Xbox vừa hoàn thành một số bảng điều khiển phiên bản đặc biệt độc nhất vô nhị được sản xuất để kỷ niệm bộ phim siêu anh hùng DC mới nhất.

Đủ để nói, như bạn có thể thấy trong hình trên, chúng chắc chắn là độc nhất vô nhị - một số người sẽ nói là xấu xí, nhưng chúng ta là ai để đánh giá? Ít nhất chúng tôi đều đồng ý rằng bộ điều khiển theo chủ đề cầu vồng đi kèm với bảng điều khiển theo chủ đề Lasso of Truth màu cam là cực kỳ đẹp trai.

Đối với những người không thể biết ngay, ba bảng điều khiển được lấy cảm hứng từ, từ phải sang trái, nhãn hiệu của Wonder Woman, bộ giáp vàng mới mà cô mặc trong phim và kẻ thù không đội trời chung mới của cô, Cheetah.

Trò chơi PS4 hàng đầu 2020: Trò chơi PlayStation 4 và PS4 Pro hay nhất mà mọi game thủ phải sở hữu
DC đã tung ra một đoạn giới thiệu mới cho Wonder Woman 1984 trong sự kiện Fandome vào cuối tuần này, vì vậy bạn có thể xem qua để biết thêm cảm hứng hình ảnh cho các hệ máy console đang hoạt động.


Mặc dù vậy, việc chạm tay vào bảng điều khiển là một vấn đề phức tạp hơn - bạn sẽ phải thích hoặc đăng lại Tweet rút thăm trúng thưởng mà Xbox sẽ gửi đi rất sớm để có cơ hội rinh một em về nhà. Cuộc thi kết thúc vào ngày 17 tháng 9, vì vậy hãy đăng ký trước khi có cơ hội.